ภาพรวมโครงการ

บริษัท เอพี คอนสตรัคชั่น 2020 จำกัด ภายใต้ เครื่องหมายการค้า THE CRYSTAL BY PHETCHARATก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ของ เพ็ชรรัตน์ กรุ๊ป ประกอบธุรกิจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เมืองระยอง เน้นการพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรโดยคนพื้นที่ ที่เกิดและเติบโตที่ เมืองระยอง ซึ่งในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของเมืองระยองนี้ เราให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน ทั้งการเลือกสรรทำเลศักยภาพของการอยู่อาศัย การใช้นวัตกรรมออกแบบโดยทีมงานที่มีประสบการณ์และความสามารถสูง รวมถึงการเลือกสรรวัสดุคุณภาพ ที่ใช้ในโครงการให้คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด เพราะเราเชื่อเสมอว่า "บ้านควรเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย" ที่ต้องตอบสนองการใช้งานอย่างเต็มประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าพื้นที่จะเล็กหรือใหญ่ เราพร้อมจะใส่ใจในทุกรายละเอียดของบ้าน เพื่อตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอก ตลอดจนการสร้างสภาพแวดล้อมภายในโครงการให้น่าอยู่ดูร่มรื่นปลอดโปร่ง เหมาะกับหลากหลายสไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ป ‘‘ ความพอดีนั้นดีที่สุด’’ โครงการของเรา จึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าเสมอมาจนถึงปัจจุบัน

ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่น พร้อมความตั้งใจในการพัฒนาที่อยู่อาศัย มาอย่างต่อเนื่อง และมุ่งหวังให้วิถีชีวิตของชาวระยอง มีคุณภาพที่ดี สังคมที่ดี ไม่แพ้ เมืองสำคัญอื่นๆ ของประเทศไทย รวมถึงการใส่ใจในสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรส่งผลให้ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจต่อโครงการ ในทุกๆโครงการของ เดอะ คริสตัล บาย เพ็ชรรัตน์ มาอย่างต่อเนื่องสร้างความภาคภูมิใจในความเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทฯ ที่จะเป็นที่เชิดหน้าชูตาสมศักดิ์ศรี ของชาวระยองอย่างเต็มภาคภูมิ

WHY THE CRYSTAL BY PHETCHARAT

ความน่าเชื่อถือ

ว่าเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นคนพื้นที่จริง สามารถเข้าใจในลักษณะของพื้นที่ทำเล
ที่อยู่อาศัยตลอดจนลักษณะของผู้อาศัยในเขตเมืองระยองได้เป็นอย่างดี

ไว้วางใจได้

เพราะเป็นบริษัทฯ ที่ให้บริการมายาวนานกว่า 10 ปี และมีโครงการภายใน จังหวัด ระยอง อย่างต่อเนื่อง ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ เพ็ชรรัตน์ กรุ๊ป’’

ทันสมัย

เพราะดีไซน์ของ PHETCHARAT มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ละโครงการ เพื่อให้ เข้ากับพื้นที่ และทำเล ของโซนนั้นๆ
เข้ากับทุกยุคทุกสมัยได้อย่างลงตัวไม่ล้าสมัย แม้ว่าโครงการจะขายหมดไปแล้ว

น่าสนใจและดึงดูดใจ

เพราะเราให้ความหลากหลายในการเลือกใช้ชีวิต ภายใต้ความคุ้มค่าของการใช้จ่าย

มีความเป็นมิตร

ความจริงใจและความตั้งใจในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของเมืองระยอง ให้ตอบรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

วิสัยทัศน์

การก้าวขึ้นสู่การเป็น TOP OF MIND BRANDING โครงการบ้านคุณภาพของจังหวัดระยอง ในฐานะผู้นำธุรกิจด้านพัฒนาโครงการที่พักอาศัยแนวราบโดยเฉพาะ ภายใต้โครงการคุณภาพอันหลากหลายที่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ทุกระดับได้อย่างแท้จริง 

พันธกิจ

ทุกอย่างต้องมี "คุณภาพ" คือแนวทางการดำเนินธุรกิจของเรา โดยเฉพาะคุณภาพการใช้ชีวิตของลูกบ้านในทุกโครงการจะต้องน่าอยู่และปลอดภัย เราจึงต้องตั้งใจคัดสรรวัสดุอย่างเข้มงวด ใส่ใจทุกองค์ประกอบ ทุ่มเทให้กับทุกรายละเอียด พร้อมการบริการที่อบอุ่นและจริงใจเสมอ

ติดต่อเรา
ที่อยู่

สำนักงานใหญ่: ซอย ศาลาแดง-บ้านช่น ตำบล ตะพง อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000

 โทร : 061-5289289, 063-4428955, 099-7829999, 033-650289

 เวลาทำการ : 09.00 – 18.00 น.